Trang tin giới thiệu ẩm thực Việt Nam
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
monngonvn
Admin
Posts : 11
Join date : 2021-01-04
Age : 32
Location : Vietnam
View user profilehttps://deponline.vn/

Kỹ thuật về tốc độ đường truyền internet là cốt lõi của Facebook Empty Kỹ thuật về tốc độ đường truyền internet là cốt lõi của Facebook

Tue Jan 12, 2021 11:44 pm
Kỹ thuật mạng (NetEng) là cốt lõi chính của công ty Facebook. "Sứ mệnh mang thế giới đến gần hơn của Facebook không thể thực hiện được nếu không có cơ sở hạ tầng", Ibrahima B, Trưởng nhóm Các thị trường mới nổi cho biết. Đó là lý do tại sao làm việc trong ngành Kỹ thuật mạng rất bổ ích. Tất cả các đồng đội của tôi đều đam mê phát triển kết nối như tôi "
Kỹ thuật về tốc độ đường truyền internet là cốt lõi của Facebook BMHePt35
Trong toàn bộ tổ chức, mỗi nhóm đều nhanh nhẹn, giải quyết các thách thức phức tạp và kỹ thuật phức tạp, đồng thời đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề chính.
1. Chứng minh quyền sở hữu
Facebook có rất nhiều quyền tự chủ, đặc biệt là ở các nhóm nhỏ hơn trong Network Engineering. Công ty dựa vào mỗi kỹ sư để làm chủ các dự án của họ và đi đến đích.
Do quy mô của Facebook, các thành viên trong nhóm có thể giải quyết những thách thức kỹ thuật độc đáo và thú vị. Bettina G., Giám đốc, Rotational Network Engineering, chia sẻ: “Chúng tôi có văn hóa sở hữu mạnh mẽ, khác biệt với các công ty khác mà tôi đã từng làm việc. Chúng tôi hoàn toàn có quyền tự chủ với các dự án mà chúng tôi sở hữu, cho dù chúng tập trung vào thiết kế, mở rộng công nghệ hay cung cấp giải pháp.
Sonja K., Giám đốc kỹ thuật, được truyền cảm hứng từ công việc thúc đẩy sự tự chủ của cô ấy. "Chúng tôi không chỉ tự hào về phần mềm chúng tôi viết, mà còn về sự chú ý cao độ cần thiết để quản lý một mạng quy mô của chúng tôi và hỗ trợ tất cả dòng ứng dụng của chúng tôi như Facebook, Instagram , WhatsApp và Messenger .”
2. Làm việc với các nhóm khác
Cộng tác là chìa khóa cho công việc chúng tôi thực hiện trên Facebook và các nhóm NetEng cũng không khác. Nhiều việc chỉ có thể làm được khi làm việc với những người khác.
Ibrahima B. đã nhận thấy sự cần thiết của sự hợp tác nội bộ ngay từ đầu. “Các dự án cơ sở hạ tầng lớn ở các thị trường mới nổi đòi hỏi nhiều sự hợp tác và Facebook có văn hóa rất cởi mở. Chúng tôi làm việc với Chính sách, Quy định, Pháp lý, Tuân thủ, Tài chính, cũng như các nhóm khác trên toàn công ty để thực thi. Nó làm cho nó vui vẻ ”.
Đối với Bettina, sự hợp tác là vô tận và công việc cô ấy đang làm đã bao trùm toàn bộ tổ chức. “Bất cứ điều gì xảy ra trên Facebook đều dựa trên công việc chúng tôi làm. Vì lý do này, Kỹ thuật Mạng có nhiều đội và tôi đã làm việc với tất cả họ ”.
Sonja lưu ý rằng kiểu cởi mở này đã tăng lên như thế nào trong toàn ngành. “Tôi liên tục được truyền cảm hứng từ cách Facebook coi trọng tính minh bạch. Chúng tôi tạo ra phần lớn các công cụ và hệ thống trong nhà và chúng tôi cũng tham gia vào OCP (Dự án Máy tính Mở) để thúc đẩy sự đổi mới. Chúng tôi đang phát triển các công cụ và công nghệ mới và mở rộng chúng ra với cộng đồng, cho phép những người khác đổi mới. ”
3. Tập trung vào một khu vực hoặc dự án cụ thể
Cách tốt nhất để tạo ra tác động là làm những gì bạn yêu thích và phần còn lại là xong. Đối với nhiều thành viên của nhóm NetEng, khả năng làm việc trên các dự án mà họ quan tâm cho phép họ phát triển.
Ibrahima chia sẻ sự trau chuốt trong các dự án cụ thể đã ảnh hưởng tích cực đến công việc của cô như thế nào. “Chúng tôi có một đội nhỏ và tất cả mọi người đều siêu tập trung và đam mê những gì họ làm. Vì chúng tôi là một nhóm tương đối nhỏ, tôi có thể tập trung vào hai lĩnh vực chính mà tôi chuyên sâu. Một là giúp xác định các cơ hội đầu tư cơ sở hạ tầng. Dựa trên kinh nghiệm của tôi tại các thị trường đó, tôi có thể nhanh chóng phóng to các khu vực đó để tạo tác động. Tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy thứ mà tôi đam mê và có thể chạy cùng. "
Sonja luôn thích kỹ thuật, nhưng chỉ khi gia nhập NetEng trên Facebook , cô mới có thể làm việc trong lĩnh vực phù hợp với nhiều sở thích của mình. "Nhóm kỹ sư FBOSS (FB Open Switching System) của Facebook rất thú vị với tôi vì họ kết hợp mạng cổ điển với cách Facebook đang xây dựng dịch vụ của mình trên quy mô lớn."
4. Bằng cách đưa các ứng viên phù hợp vào đội
Việc tìm kiếm ứng viên phù hợp có thể khó khăn, nhưng nếu bạn đam mê và hiểu được sự phức tạp của kỹ thuật mạng, bạn có thể phù hợp.
Nhiệt huyết là chủ đề chung cho tất cả các đội. Bettina nói: “Nếu bạn là người mới tham gia vào ngành công nghiệp này nhưng có nhiều hứng thú với công nghệ mạng, thì Facebook là nơi tốt nhất để tiếp tục nghiên cứu. Bạn có thể học ở một trong những mạng lưới lớn hơn và thay vì bị ném xuống nước, bạn sẽ được dẫn dắt bởi các đồng đội cấp cao, những người muốn thấy bạn phát triển. "
Đối với Sonya, việc hiểu rõ mục tiêu hoạt động cần thiết để vận hành một mạng Facebook lớn là rất quan trọng. “Điều quan trọng là chúng tôi phải đưa các kỹ sư hiểu được những ý nghĩa này và cảm thấy được truyền cảm hứng từ loại thử thách này. Bạn không cần phải có nền tảng mạng để tham gia nhóm, bạn chỉ cần tò mò về cách tất cả hoạt động trong thực tế "
Dịch Theo Facebook Careers
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum