Trang tin giới thiệu ẩm thực Việt Nam
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
monngonvn
Admin
Posts : 11
Join date : 2021-01-04
Age : 32
Location : Vietnam
View user profilehttps://deponline.vn/

Thiết kế website đẹp có lợi gì? Empty Thiết kế website đẹp có lợi gì?

Mon Jan 04, 2021 9:35 am
Thiết kế website đẹp có lợi gì?

Website chính là showroom online của doanh nghiệp trên môi trường internet. Khi khách hàng truy cập website thì ấn tượng ban đầu đập vào mắt nhìn chính là vẻ hình thức bề ngoài của web (giao diện/layout). Trong giao tiếp hành vi, để đối tượng giao tiếp ra quyết định thực hiện một việc gì đó thì ấn tượng ban đầu hết sức quan trọng, chiếm đến hơn 90% sự thành công của mục tiêu. Chính vì vậy, nếu website của bạn thiếu sự bắt mắt, không thể hiện được sự chỉn chu, rõ ràng để tạo được niềm tin cho khách hàng thì việc ra quyết định mua hàng hay liên lạc với bạn gần như sẽ không xảy ra. Bạn sẽ tốn nhiều tiền cho marketing kéo khách về website nhưng sẽ không thu được hành động mua hàng hay liên hệ tư vấn, báo giá khi khách vào website. Thiết kế web Đà Nẵng Hitech có đội ngũ designer chuyên nghiệp để thiết kế nên những giao diện website đẹp như ý khách hàng.
Thiết kế website đẹp có lợi gì? 1570615126-single_html19-danangcongnghe
Để thiết kế được một website đẹp cần lưu ý một số điểm sau:

* Về cấu trúc và bố cục:

Bắt đầu cho yêu cầu thiết kế website chính là soạn được cấu trúc website cần có gồm những mục gì, cấu trúc của các mục như thế nào. Từ đó người thiết mới có thể vẽ nên cấu trúc một website hoàn chỉnh.

Trong quá trình thiết kế cấu trúc web, designer chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến 2 yếu tố là trải nghiệm người dùng (UX - User Experience) và giao diện người dùng (UI - User Interface). Mỗi doanh nghiệp có nhận diện thương hiệu riêng, lĩnh vực kinh doanh riêng và quan trọng là họ muốn tạo ra sự khác biệt để nâng giá trị thương hiệu giúp cạnh tranh tốt trên thương trường. Khi ý thức được vấn đề này, doanh nghiệp sẽ không chọn phương án thiết kế website kiểu đại trà (web công nghiệp hoặc web customize), mà sẽ chọn phương án thiết kế theo yêu cầu riêng, tập trung vào UX/UI để làm hài lòng khách hàng của mình cao nhất có thể.

* Về hình thức trình bày:

- Màu sắc: Nếu bạn truy cập vào những website nước ngoài của các công ty lớn thì đều thấy rằng giao diện đơn giản, màu sắc hài hòa tạo nên ấn tượng cho người dùng. Ở Việt Nam, rất nhiều website thiết kế với màu sắc lòe loẹt, sử dụng màu quá sáng hay quá tối khiến người dùng cảm thấy mỏi mắt và khó chịu. Màu sắc chủ đạo của giao diện nên tương thích với màu của logo hoặc sản phẩm. Một giao diện đòi hỏi màu sắc phải hài hòa và đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

- Hình ảnh: Kích cỡ hình ảnh có ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang web. Do vậy, hình ảnh không được có kích cỡ quá lớn và cũng không nên sử dụng hình ảnh kích cỡ quá nhỏ nhưng lại không nhìn rõ sản phẩm. Một điều bạn cần tránh nữa là hình ảnh phản cảm, quá sexy sẽ khiến uy tín website của bạn đi xuống.

- Font chữ: Font chữ tiếng Việt vì có dấu nên sử dụng các kiểu font trơn (không chân) để dễ đọc. Chỉ nên sử dụng 1 font mặc định và 1-2 font dùng để trang trí, tạo điểm nhấn. Khi cần nhấn ở nội dung nào, chúng ta chỉ cần sử dụng Bold, Italic+Bold, Italic… hoặc kết hợp màu sắc là đã tạo được sự chú ý cần thiết.

* Về nội dung, hình ảnh:

Biên soạn nội dung và hình ảnh website là khâu tốn chi phí hơn cả thiết kế web nhiều lần. Tuy nhiên, do chúng ta chưa hiểu hết tầm quan trọng của khâu này nên đa phần bỏ qua, cóp nhặt đưa lên web cho có chứ không có mục tiêu.

Mỗi bài viết, mỗi sản phẩm là một thông điệp cần chuyển tải đến khách hàng, có mục tiêu là cung cấp đúng và đủ thông tin giúp khách nhanh chóng ra quyết định mua hàng. Do đó, nội dung là linh hồn của thông điệp và hình ảnh là sự minh họa trực quan, cụ thể hóa thông điệp một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Một website thỏa mãn được các yếu tố trên sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thân thiện, dễ sử dụng và đầy đủ thông tin họ cần tìm hiểu, góp phần thúc đẩy hành động tương tác của khách nhanh hơn.

Để có được một website theo yêu cầu cao cấp, Công ty Thiết kế website Đà Nẵng Hitech luôn tư vấn khách hàng về các tiêu chuẩn công nghệ, hướng dẫn kỹ thuật làm marketing online hiệu quả, giúp khách hàng sử dụng website để kinh doanh hiệu quả.
--------
*Theo: https://dananghitech.com.vn/
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum